Rượu Vang Đỏ Château Haut-Bailly 1995

11.550.000

Giống nho

Quốc gia

Dung tích

750ML

Nồng độ

14%

Vùng đất

Tuân thủ theo Điều 16 của Luật phòng, chống tác hại rượu, bia số 44/2019/QH14 do Quốc Hội ban hành ngày 14 tháng 06 năm 2019 và Điều 6 của Nghị định số 24/2020/NĐ-CP. Tất cả các sản phẩm đều dưới 5.5 độ cồn. Sản phẩm không phù hợp với phụ nữ mang thai và người dưới 18 tuổi.

Liên Hệ

Nhà sản xuất Château Haut-Bailly

Château Haut-Batailley trước đây thuộc sở hữu của một gia đình chủ ngân hàng ở Paris, được gia đình Bories mua lại vào những năm 1930. Lịch sử của Haut-Batailley được liên kết với lịch sử của Batailley cho đến năm 1942, khi điền trang được phân chia thành 2 nửa riêng biệt. Đến năm 2017, gia đình Cazes – Chủ sở hữu của Château Lynch-Bages và Château Ormes de Pez đã mua lại điền trang và bắt đầu viết một chương mới với thổ nhưỡng nơi đây.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Château Haut-Bailly Grand Cru Classé

Château Haut-Bailly Grand Cru Classé 1995 là thành quả từ quy trình sản xuất công phu của đội ngũ làm vang tại Château Haut-Bailly. Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công sẽ được vận chuyển tới nhà máy rượu, nơi chúng được ngâm lạnh trước khi lên men trong các thùng xi măng được điều chỉnh lẫn trong các thùng thép không gỉ cỡ lớn.

Sau khi quá trình lên men lần một này kết thúc, nho được chuyển lên men malolactic trong các thùng gỗ sồi với ⅕ trong đó là thùng gỗ sồi mới. Vào cuối quy trình sản xuất, rượu được ủ thêm trong thùng gỗ sồi Pháp với tỷ lệ mới từ 50% đến 65%. Thời gian ủ trung bình thường kéo dài từ 16 đến 18 tháng, tuỳ thuộc vào đặc tính và phong cách của từng niên vụ. Tại Château Haut-Bailly, hãng duy trì sử dụng ba hầm rượu khác nhau để tiến hành công đoạn ủ rượu trong thùng.