Rượu Vang Đỏ Château Brane-Cantenac 2010

9.680.000

Giống nho

Quốc gia

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Tuân thủ theo Điều 16 của Luật phòng, chống tác hại rượu, bia số 44/2019/QH14 do Quốc Hội ban hành ngày 14 tháng 06 năm 2019 và Điều 6 của Nghị định số 24/2020/NĐ-CP. Tất cả các sản phẩm đều dưới 5.5 độ cồn. Sản phẩm không phù hợp với phụ nữ mang thai và người dưới 18 tuổi.

Liên Hệ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ! 0399 67 8899

  • Rượu vang nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chiết khấu hấp dẫn

Tùy chọn theo yêu cầu:

  • Tư vấn chọn quà phù hợp với ngân sách
  • Thiết kế bao bì độc đáo theo yêu cầu
  • In logo lên hộp quà, tạo dấu ấn riêng
  • Có thể thay đổi các món bên trong set quà.

Vườn nho Château Brane-Cantenac

Vườn nho rộng 75 hecta của Château Brane-Cantenac là một trong những vườn nho nổi tiếng, hội tụ đầy đủ các giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng tại Margaux như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Carmenère.

Những vườn nho trồng trên nền đất cát, đất sỏi với khả năng giữ mặt trời lẫn thoát nước tốt là thổ nhưỡng hoàn hảo để nho sinh trưởng và bộc lộ phẩm chất đặc biệt. Kể từ năm 2010, nhà sản xuất đã quyết định canh tác vườn nho Château Brane-Cantenac theo phương pháp sinh học và thân thiện với môi trường, sau ảnh hưởng sâu sắc của biến đổi khí hậu tới thổ nhưỡng vườn nho tại Bordeaux trong vài năm trước đó.

Hương vị rượu vang Château Brane-Cantenac 2010

Những ruộng nho mang thổ nhưỡng chất lượng nhất kết hợp cùng tâm huyết làm vang của Henri Lurton đã kết tinh nên dòng vang Château Brane-Cantenac 2010 đậm đà, tinh tế, in đậm phong vị rượu vang Margaux thuần túy.

Rượu là sự pha trộn hài hoà các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, nổi bật với màu tím ánh hồng ngọc đẹp mát. Mở rượu lan toả những nốt hương ấn tượng của mận đỏ, hoa violet, than chì và tuyết tùng, bổ sung thêm hương vị của mâm xôi, bánh việt quất và đá lửa khi nếm thử.

Một tổng thể hài hoà với cấu trúc chắc chắn, hậu vị chát đậm và cường độ dài lâu ấn tượng sẽ mang đến trải nghiệm hương vị ấn tượng hơn nếu được ủ thêm từ 10 tới 20 năm nữa.