Hương vị rượu vang đỏ Château Brown Rouge 2018
Đối với niên vụ 2018, các giống nho đỏ bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 đối với Merlot và kết thúc vào ngày 8 tháng 10 với Cabernet Sauvignon. Rượu vang đỏ Château Brown Rouge được pha trộn với tỉ lệ 58% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 2% Petit Verdot.
Rượu nổi bật với sắc tím rực rỡ. Rượu có hương vị trái cây đặc biệt và hương thơm mạnh mẽ. Khi thưởng thức. cảm nhận cường độ hương thơm tuyệt vời với những bông hoa màu tím, nho đen ngon ngọt và mận đen được nhấn mạnh bởi hương đất khói với các loại thảo mộc tươi. Vị rượu đậm đà với vị chát chín mịn được cân bằng hoàn hảo bởi sự phong phú của trái cây sẫm màu và vị chua tươi mát, sảng khoái.