Quy trình sản xuất rượu vang Château Cantenac Brown 2016
Rượu vang Château Cantenac Brown được sản xuất từ quá trình pha trộn 68% nho Cabernet Sauvignon với 32% nho Merlot. Nho được thu hoạch bằng tay, được chọn lọc tỉ mỉ trước khi vận chuyển tới hầm rượu.
Sau thời gian lên men lần một trong thùng thép không gỉ cỡ lớn, rượu được chuyển đến lên men lần hai malolactic trong các thùng gỗ sồi Pháp. Rượu được ủ thêm trong các thùng gỗ sồi Pháp mới 60% trong thời gian từ 12 đến 15 tháng tuỳ thuộc vào niên vụ và quyết định của nhà sản xuất, trước khi đạt đến hương vị đỉnh cao và sẵn sàng chạm đến tay khách hàng am hiểu.
Trung bình có đến 11.000 chai rượu vang đỏ Château Cantenac Brown được sản xuất mỗi năm, biến Château Cantenac Brown trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang Grand Cru danh tiếng nhất tại vùng rượu Margaux và tại Pháp.
Hương vị rượu vang Château Cantenac Brown 2016
Château Cantenac Brown 2016 là dòng vang Grand Cru đã giúp Château Cantenac Brown chứng tỏ vị thế và danh tiếng của một trong những nhà làm vang xuất sắc nhất khu vực nhờ chất vị vang tinh tế, thấm đẫm phong vị thổ nhưỡng các vườn nho tốt nhất tại Margaux.
Sự kết hợp giữa 68% nho Cabernet Sauvignon và 32% nho Merlot được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 60% đã mang đến cho rượu những nốt hương thơm có chọn lọc của anh đào đen, lý chua đen, mâm xôi đen, theo một phong cách gần như rượu vang đỏ Saint-Emilion. Vị rượu cân bằng với vị chát dẻo dai, được làm dịu lại bởi vị chua tinh tế và tươi mát như kem mịn xuất hiện ở cuối hậu vị. Một dòng vang đã tiếp nối thành công lẫy lừng của Château Cantenac Brown 2015 trước đó của nhà sản xuât Château Cantenac Brown.
WINESHOP.vn hạnh phúc là nhà phân phối rượu vang với giá tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu vang, tủ rượu vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay với Wineshop.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0399678899 hoặc inbox Facebook Wineshop.vn để được hỗ trợ nhanh nhất