Rượu Vang Đỏ Château Léoville Poyferré 2015

7.870.000

Giống nho

Quốc gia

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Vùng đất

Tuân thủ theo Điều 16 của Luật phòng, chống tác hại rượu, bia số 44/2019/QH14 do Quốc Hội ban hành ngày 14 tháng 06 năm 2019 và Điều 6 của Nghị định số 24/2020/NĐ-CP. Tất cả các sản phẩm đều dưới 5.5 độ cồn. Sản phẩm không phù hợp với phụ nữ mang thai và người dưới 18 tuổi.

Liên Hệ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ! 0399 67 8899

  • Rượu vang nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Chiết khấu hấp dẫn

Tùy chọn theo yêu cầu:

  • Tư vấn chọn quà phù hợp với ngân sách
  • Thiết kế bao bì độc đáo theo yêu cầu
  • In logo lên hộp quà, tạo dấu ấn riêng
  • Có thể thay đổi các món bên trong set quà.

Thương hiệu Château Léoille Poyferré

Nằm kế bên 2 điền trang danh giá nhất của Bordeaux gồm Château Pichon Baron và Château Léoville Las Cases, Château Léoville Poyferré với lịch sử hình thành từ đầu thế kỷ 17 là một trong những điền trang lâu đời nhất tại Pháp.

Nằm dưới sự quản lý của gia đình Cuvelier, Château Léoville Poyferré được hưởng lợi từ thổ nhưỡng đất sỏi Garonne – vốn được xem như điều kiện lý tưởng để trồng các giống nho làm rượu vang đỏ, từ đó thành công mang lại chất vị vang sang trọng, sâu sắc, thanh lịch nhưng đầy mạnh mẽ và cân bằng, xứng đáng với phân hạng Second Growth trong Bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 danh tiếng.

Hương vị rượu vang Château Léoville Poyferré Grand Cru Classé 2015

Winemaker Michel Rolland cùng đội ngũ đã thành công trong việc tận dụng đặc trưng thổ nhưỡng vào việc sáng tạo nên một dòng vang mềm mại, phức hợp, khác biệt hoàn toàn so với các dòng vang đỏ đậm đà của các nhà sản xuất rượu vang khác tại Saint Julien.

Thành phần pha trộn từ 61% nho Cabernet Sauvignon, 27% nho Merlot, 8% nho Petit Verdot và 4% nho Cabernet Franc đã mang đến cho Château Léoville Poyferré Grand Cru Classé 2015 màu tím đậm gần như trong suốt, bao phủ bởi những nốt hương ngọt ngào của socola dẻo, anh đào đen và cấu trúc rắn rỏi, xen kẽ vị chát sắc nét, kéo dài từ đầu quá trình thử nếm tới hậu vị, biến rượu trở thành gợi ý lý tưởng để ủ thêm trong hầm chứa và thưởng thức từ nay đến 30 năm nữa.