Rượu Vang Manu Marlborough Pinot Noir
Vùng Sản Xuất: Rượu Vang New Zealand Manu Pinot Noir được sản xuất tại các vùng nho quan trọng, đặc biệt là Central Otago và Marlborough. Central Otago, nằm ở phía Nam của Nam Đảo, là một trong những khu vực nổi tiếng về sản xuất Pinot Noir. Marlborough, nằm ở bắc Nam Đảo, cũng là một vùng nho quan trọng, đặc biệt là với rượu vang Pinot Noir tươi mới và đa dạng.
Giống Nho: Rượu Vang Manu Pinot Noir được chế tạo từ giống nho Pinot Noir, một giống nho đỏ quan trọng và phổ biến toàn cầu. Pinot Noir thường tạo ra rượu vang đậm màu và hương vị tươi mới, với những đặc trưng của trái cây đỏ như anh đào, mâm xôi, quả mọng, và hương thảo, cùng sự tinh tế và cân bằng.
Hương Vị: Rượu Vang Manu Pinot Noir có màu đỏ đẹp và hương vị phong phú. Hương thơm thường kết hợp giữa trái cây đỏ và đen, hương thảo, hoa quả và gỗ sồi. Rượu có cấu trúc mềm mại, acid tươi và hậu vị dễ chịu.
Kết Hợp Món Ăn: Rượu Vang New Zealand Manu Pinot Noir là sự lựa chọn xuất sắc để kết hợp với thịt gia cầm, thịt bò, thịt nướng, cá hồi và phô mai nhẹ. Độ phong phú và cân bằng của rượu tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời với các món ăn tươi ngon và thực phẩm nhẹ nhàng.
Hướng Dẫn Sử Dụng và Bảo Quản: Bảo quản Rượu Vang New Zealand Manu Pinot Noir tránh ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ sử dụng tốt nhất là ở mức 16-18°C. Sử dụng ly cỡ lớn để tận hưởng hương vị đặc sắc khi uống rượu vang Manu Pinot Noir.
WINESHOP.vn hạnh phúc là nhà phân phối rượu vang với giá tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu vang, tủ rượu vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay với Wineshop.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp hot line 0399678899 hoặc inbox Facebook Wineshop.vn để được hỗ trợ nhanh nhất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.