Dòng vang đỏ Château Haut-Bailly Grand Cru Classé 2018 kết tinh quy trình ủ thùng kéo dài 18 tháng và sự pha trộn từ 55% nho Cabernet Sauvignon, 35% nho Merlot cùng một lượng nhỏ nho Petit Verdot và Cabernet Franc của nhà sản xuất Château Haut-Bailly.
Mặc dù 2018 là một năm khô và nóng, khí hậu đặc trưng vào năm 2018 vẫn giúp rượu vang Château Haut-Bailly Grand Cru Classé thu về hương thơm tươi mới và sôi động. Rượu bộc lộ những nốt hương quyến rũ của quả anh đào, mâm xôi đen, lý chua đen, đan xen hài hoà với hương thuốc lá, thảo mộc và hoa cỏ. Trên vòm miệng, rượu phát triển thêm cấu trúc cân bằng, theo sau bởi vị chát mãnh liệt và hậu vị sâu lắng tuyệt vời, biến rượu trở thành gợi ý lý tưởng để ủ thêm 3-4 thập kỷ trong hầm chứa.